Gửi tin nhắn
Trang Chủ
Các sản phẩm
Hướng dẫn VR
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
Luoyang Zhongtai Industrial Co., Ltd.
Nhà Sản phẩmĐúc và rèn

Luyện xỉ 100 T 22 CBM Nồi xỉ gang và máy múc xỉ cho nhà máy thép

Trung Quốc Luoyang Zhongtai Industrial Co., Ltd. Chứng chỉ
Trung Quốc Luoyang Zhongtai Industrial Co., Ltd. Chứng chỉ
Cảm ơn vì lòng hiếu khách của bạn. Công ty của bạn rất chuyên nghiệp, chúng ta sẽ có sự hợp tác tốt đẹp trong tương lai gần.

—— james

Công ty tốt với dịch vụ tốt và chất lượng cao và uy tín cao. Một trong những nhà cung cấp đáng tin cậy của chúng tôi, hàng hóa được giao trong thời gian và gói đẹp.

—— Sammel

Thông qua giao tiếp rất tốt, tất cả các vấn đề đã được giải quyết, tôi hài lòng với giao dịch mua hàng của mình.

—— Alexandra

Khuyến nghị là tốt. Lễ tân là chuyên nghiệp. Đào tạo demo cũng rất tuyệt vời. Mong muốn được đào tạo trực tuyến nhiều hơn sau khi nhận được máy.

—— George

Cảm ơn vì dịch vụ sau bán hàng tốt của bạn. Đào tạo tuyệt vời và hỗ trợ công nghệ giúp tôi rất nhiều.

—— Abby

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Luyện xỉ 100 T 22 CBM Nồi xỉ gang và máy múc xỉ cho nhà máy thép

Metallurgical 100 T 22 CBM Cast Iron Slag Pot and slag ladle for steel plant
Metallurgical 100 T 22 CBM Cast Iron Slag Pot and slag ladle for steel plant Metallurgical 100 T 22 CBM Cast Iron Slag Pot and slag ladle for steel plant Metallurgical 100 T 22 CBM Cast Iron Slag Pot and slag ladle for steel plant Metallurgical 100 T 22 CBM Cast Iron Slag Pot and slag ladle for steel plant Metallurgical 100 T 22 CBM Cast Iron Slag Pot and slag ladle for steel plant Metallurgical 100 T 22 CBM Cast Iron Slag Pot and slag ladle for steel plant

Hình ảnh lớn :  Luyện xỉ 100 T 22 CBM Nồi xỉ gang và máy múc xỉ cho nhà máy thép

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Hà Nam, Trung Quốc
Hàng hiệu: CITIC LK
Chứng nhận: ISO9001:2015
Số mô hình: Xỉ nồi luyện kim
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: > = 1 bộ
Giá bán: $3,000.00
chi tiết đóng gói: Tiêu chuẩn đóng gói hoặc theo yêu cầu của khách hàng
Khả năng cung cấp: 5000.0 Bộ / Bộ mỗi năm
Chi tiết sản phẩm
Vật chất: Thép Đăng kí: Nồi xỉ để luyện kim
Trọng lượng: 10-100 tấn Sự thật cubage: 22 CBM
Quá trình: Casting. Vật đúc. Deburring .Drilling .Threading Deburring .Drilling .Thread Dịch vụ: OEM ODM
Kiểm soát chất lượng: Kiểm tra chuyên nghiệp Hải cảng: QingDao, ShangHai, TianJin
Điểm nổi bật:

Nồi xỉ gang 100 T

,

nồi xỉ gang

,

nồi xỉ thép CBM 22

 
Mô tả Sản phẩm

 

Trọng lượng 10-100 tấn công nghiệp luyện kim xỉ nồi gang Nồi xỉ gang

Bộ phận chế tạo hạng nặng
Chậu xỉ bằng thép đúc các sản phẩm chuyên môn sản xuất tại Trung Quốc

Thông số kỹ thuật

- Kích thước chính xác;
- Hệ thống chất lượng ISO 9001;
- Sản phẩm vận hành an toàn;
- Kỹ năng casting chuyên nghiệp;
- Hoàn thành các yêu cầu

Nồi xỉ đúc (nồi xỉ luyện kim)

Tính năng:

Chất liệu: thép, tự nấu chảy theo tiêu chuẩn: ASTM, EN, DIN, ISO, JIS, GB, v.v.;

Đúc khuôn cát: Đúc thép, qua cát liên kết silic hóa natri và / hoặc cát nhựa;

Hoa văn: khuôn gỗ tự nhiên mới;

Kì thi không tiêu cực:

-phát hiện trực quan;

- Kiểm tra siêu âm;

- Kiểm tra hạt từ tính;

Kiểm tra chất lượng:

- Phân tích hóa học;

- Hiệu suất cơ học;

- Báo cáo thứ nguyên;

Dung sai đúc: trừ khi có tiêu chuẩn ASTM, EN, DIN, ISO, JIS, GB

Dung sai gia công: trừ khi khác theo dwg.yêu cầu;

 

Tên sản phẩm Nồi xỉ, bát xỉ, muôi xỉ
Vật chất DIN 17182 GS-16Mn5 1.1131
Sự thật cubage 22 CBM
Appro.Net Wt 10-100 tấn
Ứng dụng sản phẩm Công trình thép
Dịch vụ OEM được cung cấp Theo bản vẽ của khách hàng

 Luyện xỉ 100 T 22 CBM Nồi xỉ gang và máy múc xỉ cho nhà máy thép 0Luyện xỉ 100 T 22 CBM Nồi xỉ gang và máy múc xỉ cho nhà máy thép 1

                                                                                      


CITIC IC là một tập đoàn công nghiệp hiện đại của Trung Quốc chuyên sản xuất các tấm nặng bằng thép cacbon hợp kim thấp.Được tổ chức như các công trình tích hợp đầy đủ, các cơ sở sản xuất chính bao gồm nhà máy luyện cốc, lò cao, nhà máy thép oxy - được trang bị bộ chuyển đổi BOF, luyện kim thứ cấp, khử khí chân không, liên tục và đúc phôi - và các nhà máy tấm.Bổ sung cho hoạt động kinh doanh cốt lõi, một đơn vị sản xuất "hạ nguồn" có sẵn như một chi nhánh của Chế tạo nặng: nó chủ yếu tập trung vào việc cung cấp nồi xỉ được làm từ thép đúc (GS) ở mọi nơi mà trọng tâm là xô lớn có sức chứa lên đến 45

(1,575 cu. Feet).


Chuyên môn của CITIC IC xuất phát từ đặc quyền của nó là vừa là người sử dụng vừa là nhà sản xuất nồi xỉ.Kinh nghiệm dày dặn thu được trong việc thiết kế và chế tạo nồi xỉ chủ yếu dựa trên các nồi vận hành tại nhà máy thép của chính mình và thứ hai là trên khoảng 3.000 mặt hàng được sản xuất trong 40 năm qua cũng với sự hợp tác của các nhà sản xuất vận chuyển nồi xỉ và các nhà cung cấp dịch vụ để các ngành công nghiệp luyện kim.
Các nồi xỉ Dillinger đang hoạt động trên toàn thế giới ở bất cứ nơi nào cần có các dụng cụ đáng tin cậy để xử lý xỉ nóng chảy hoặc xỉ rắn phát sinh từ các quá trình luyện kim hoặc hóa chất.
Bộ phận chế tạo hạng nặng


Định nghĩa sản phẩm
Sản phẩm được đề cập ở đây là một thiết bị chịu lực với mục đích duy nhất là thu gom xỉ nóng chảy hoặc xỉ rắn được tạo ra trong quá trình luyện kim hoặc hóa chất, để giữ lại trong quá trình vận chuyển và gửi tại nơi xử lý.
Chậu xỉ là những vật dụng quan trọng vì chúng là một phần của thiết bị nâng và do đó phải trải qua quá trình thiết kế cơ khí và xử lý các quy định an toàn quốc gia của tiểu bang nơi chúng được cho là vận hành.Thiết kế của nồi xỉ Dillinger được sử dụng trong Cộng đồng Châu Âu đáp ứng các yêu cầu của Chỉ thị Máy móc Châu Âu 2006/42 / EC: mọi nồi xỉ được cung cấp với dấu hợp quy CE.


Vật chất
Chậu được làm bằng thép đúc DICAST, tên thương mại do CITIC IC sở hữu cho các vật đúc: vật liệu này tương tự như thép A27 / A 27M cấp 65-35: tháng 4 năm 2003, BS 3100 A1 / A2: tháng 1 năm 1991 hoặc GS 20Mn5 đến DIN 17182: Tháng 5 năm 1992. DICAST là loại thép đã qua xử lý hoàn toàn, được khử khí chân không và được xử lý thành cấu trúc cỡ hạt mịn với các đặc tính được cải thiện cả về độ dẻo dai và độ giãn dài.
• Thành phần hóa học được xác minh trên sản phẩm Các nguyên tố C Si Mn P S
Yêu cầu ≤0,23% ≤0,55% ≤1,65% ≤0,025% ≤0,025%
Điển hình 0,17% 0,40% 1,45% 0,015% 0,002%
• Các đặc tính cơ học được kiểm tra ở nhiệt độ phòng trong điều kiện giao hàng, tức là sau khi hoàn thành xử lý nhiệt chất lượng từ các khối thử đúc hình trụ (∅60 mm x 250 mm) có sẵn trên mọi nồi xỉ: cả việc chuẩn bị mẫu và thử nghiệm đều tuân theo ASTM A 370-96.
Thuộc tính Rm Reh
KCV (trung bình 3 mẫu / cá thể) Yêu cầu ≥450 MPa ≥240 MPa ≥20% ≥55 J / 39 J
Điển hình 490 MPa 280 MPa 30% 120 J / 85 J
• Điều kiện giao hàng: chuẩn hóa
Lưu ý liên quan đến việc lựa chọn vật liệu: do những ưu điểm rõ ràng về tuổi thọ và hiệu quả chi phí bảo trì, thép đúc đã trở nên quan trọng hơn trong chế tạo nồi xỉ trong những năm qua so với cả hai vật liệu, gang hình cầu và đúc graphit phiến- sắt.Trái ngược với các vật liệu khác, thép đúc cung cấp khả năng sửa chữa tuyệt vời vì nó rất thích hợp để hàn.
Chế tạo
Ngoại trừ việc cung cấp đồ rèn cho thân và thiết kế khuôn mẫu, tất cả các hoạt động tiếp theo đều được thực hiện tại xưởng đúc trong nhà.
• Đúc
các vật đúc được sản xuất theo cách giống như người thợ theo yêu cầu trong tiêu chuẩn Trung Quốc DIN EN 1599-1: Tháng 8 năm 1997, quy định các điều kiện giao hàng của các vật liệu lắp ráp.Quá trình đúc được thực hiện riêng lẻ trong một bình mô-đun bằng cách sử dụng một chế phẩm cát dựa trên liên kết nhựa.
• Trunnion
các trunnion - khi có - tốt nhất nên được đúc trong: chúng theo quy tắc được sản xuất từ ​​vật liệu thép S355 J2G3 theo tiêu chuẩn DIN EN 10250-2: December1999 và được rèn theo tiêu chuẩn DIN 7527 tháng 2 năm 1975.
Cũng có thể được cung cấp các loại thân đúc hoặc lắp nóng.
• Tan chảy
quá trình nấu chảy được thực hiện trong nhà máy thép oxy (2 bộ chuyển đổi BOF 180 tấn);công suất của gáo cho phép một quá trình rót đáy liên tục, tốc độ được kiểm soát lâu dài.Việc phân tích kim loại được kiểm tra bằng cách sử dụng một máy quang phổ liên kết với máy tính.
Bộ phận chế tạo hạng nặng
• Xử lý nhiệt
mỗi nồi đều trải qua quá trình xử lý nhiệt chất lượng kết hợp (ủ) nhằm mục đích cả tinh chế ngũ cốc và giảm căng thẳng, tức là:
- gia nhiệt đến nhiệt độ trên AR3, luyện kim loại ở khoảng 915 ° C và làm mát có kiểm soát trong lò
- giữ trung gian ở 600 ° C - 630 ° C và hoàn thành quá trình làm mát trong lò xuống 300 ° C
• Nuôi con và thay quần áo
Bề mặt bên trong được xử lý phù hợp với mục đích để các bề mặt không liên tục - có thể gây ra một số xỉ dính - được loại bỏ một cách rộng rãi.Ngoài ra, các vật đúc được tẩy cặn bằng cách phun bắn và bên ngoài được phủ thêm để vận chuyển.
Chất lượng bề mặt là kết quả thực hành toàn diện của nhà sản xuất đạt tiêu chuẩn theo các yêu cầu của MSS SP-55-1996 (Phương pháp Trực quan để Đánh giá Các Bất thường Bề mặt).
Đảm bảo chất lượng
Quá trình chế tạo được điều chỉnh bởi các quy định của Hệ thống chất lượng đã thực hiện ISO 9001: 2000.
Tài liệu tiêu chuẩn đảm bảo truy xuất nguồn gốc đầy đủ của mọi bước quy trình:
• Chứng chỉ kiểm tra của nhà sản xuất theo DIN EN 10.204 § 3.1 bao gồm kiểm tra thành phần hóa học, tính chất cơ học và kiểm tra không phá hủy;
• Kiểm tra kích thước được hỗ trợ với một bản phác thảo "như đã xây dựng";
• Ghi chép về chất lượng xử lý nhiệt;
• Tài liệu theo yêu cầu của Chỉ thị Máy móc 2006/42 / EC (nếu có).
Thiết kế 
Chậu xỉ có thể được sản xuất theo một khái niệm đã được thử nghiệm và chứng minh do ủy viên cung cấp hoặc được tùy chỉnh theo các yêu cầu cụ thể do môi trường hoạt động.Phạm vi của thiết kế có sẵn đạt từ loại thùng thông thường đến loại cao cấp nhất.Chậu xỉ là các sản phẩm tiếp xúc với cả ứng suất cơ học và ứng suất nhiệt thay thế, mức độ của chúng phụ thuộc vào điều kiện sử dụng.Một thiết kế chính xác nhằm mục đích giảm thiểu sự ảnh hưởng của môi trường hoạt động đối với tuổi thọ sử dụng: tuy nhiên, nó vẫn luôn là một sự thỏa hiệp có xem xét cả khía cạnh vật lý và kinh tế, dẫn đến nhiều hình dạng phù hợp với hoạt động của trang web.
Một ngân hàng dữ liệu toàn diện là kết quả của những kinh nghiệm trước đó kết hợp với một phần mềm thích hợp thực hiện Phân tích phần tử hữu hạn phục vụ cho việc tối ưu hóa thiết kế riêng lẻ.
Triết lý dịch vụ
Chiến lược tiếp thị của CITICIC là tiếp xúc trực tiếp với các nhà khai thác nồi xỉ và thiết lập mối quan hệ lâu dài để cùng có lợi.
Chậu xỉ không chỉ là sản phẩm dùng một lần: chúng tôi cố gắng đề xuất các lựa chọn về mặt kỹ thuật thiết kế để tận dụng trải nghiệm kép của chúng tôi với tư cách là nhà sản xuất và người dùng, luôn hướng tới việc tối ưu hóa tuổi thọ sử dụng của họ.
Kỹ năng với nồi xỉ
Đội ngũ chăm sóc khách hàng của bộ phận xưởng đúc cung cấp thêm thông tin về chương trình giao hàng cũng như những lời khuyên hữu ích về sản phẩm, thiết kế, chất liệu và ứng dụng: sẽ hỗ trợ tích cực cho bạn trong việc đưa ra giải pháp phù hợp.

Chi tiết liên lạc
Luoyang Zhongtai Industrial Co., Ltd.

Người liên hệ: Mr. David

Tel: 86-18637916126

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)